CUNG CẤP THI CÔNG - CỬA CUỐN QUẢNG NAM

CỬA CUỐN HOÀNG GIA DOOR


Hotline: 0987 521 987

Email: congtyhoanggiadoor@gmail.com

Thông tin Sai lầm trong cách lắp đặt cửa cuốn

Danh Sách Sinh Viên

Cửa cuốn là một thiết bị sử dụng điện năng nên khi mất điện sẽ xảy ra tình trạng người trong nhà không thoát ra ngoài được và một khi có chảy nổ xảy ra thì việc thoát hiểm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Để khắc phục những nhược điểm đó, các nhà sản xuất đã phát minh ra những công nghệ mới thông minh hơn, hiện đại hơn và an toàn hơn như cửa cuốn tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, lắp đặt kèm theo bộ lưu điện cửa cuốn...
Tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi các rủi ro đáng tiếc, và dù do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là cách lắp đặt cửa cuốn không đúng cách. Theo nhiều chuyên gia cho biết, một trong những nguyên nhân thông thường nhất là người sử dụng có thói quen lắp đặt cửa cuốn ra bên ngoài, điều này sai lệch so với tiêu chuẩn cũng như cách thức lắp đặt.

Ở những nước khác, cửa cuốn thường được lắp đặt quay vào ngôi nhà. Điều này vừa bảo vệ cho động cơ vừa làm cho hệ thống vận hành bằng tay nằm bên trong ngôi nhà, giúp cho người trong nhà có thể dễ dàng thoát hiểm khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Còn nhiều nguyên nhân khác tác động đến sự vận hành của cửa cuốn nữa nhưng cách thức lắp đặt là quan trọng hơn hết bởi lẽ nó quyết định cách thức thoát hiểm mối khi xảy ra rủi ro. Cuộc sống không thể tránh khỏi các rủi ro vì thế đừng bao giờ chủ quan và cần tìm hiểu kĩ trước khi lắp đặt 1 hệ thống cửa cuốn nhắm bảo đảm an toàn cho chính bạn và người thân xung quanh bạn. 

 
0987 521 987